บทวิจารณ์หนังสือ:คู่มือมนุษย์ - อุ่นแก้ว, นายบุญสุข; หล้าโพนทัน, สงวน (วารสาร ศึกษาศาสตร์ มมร; Vol 7 No 1 (2019): วารสารศึกษาศาสตร์ มมร ปีที่ 7 ฉบับที่ 1 (มกราคม - มิถุนายน 2562), 2019)
คู่มือมนุษย์  Hand Book For Mankind