การนำตัวบ่งชี้และเกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษาด้านการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม ลงสู่การปฏิบัติอย่างมีประสิทธิภาพ - เสวกวิ, อุษาพร; ทรงกำพล, แน่งน้อย (วารสาร ศึกษาศาสตร์ มมร; Vol 6 No 2 (2018): วารสารศึกษาศาสตร์ มมร ปีที่ 6 ฉบับที่ 2 (กรกฎาคม - ธันวาคม 2561), 2018)
-