การบูรณาการหลักพุทธธรรมกับประโยชน์นิยม ต่อการแก้ปัญหาการทำแท้ง - แม๊กกี้, กัญญาภัค (วารสาร ศึกษาศาสตร์ มมร; Vol 6 No 1 (2018): วารสารศึกษาศาสตร์ มมร ปีที่ 6 ฉบับที่ 1 (มกราคม - มิถุนายน 2561), 2018)
-