หลักเกณฑ์และวิธีส่งต้นฉบับการเสนอบทความ เพื่อลงตีพิมพ์ในวารสาร มมร ยศสุนทรปริทรรศน์ - บรรณาธิการ, ดร.กันต์ ศรีหล้า (วารสาร มมร ยศสุนทรปริทรรศน์; Vol 2 No 3 (2025): วารสาร มมร ยศสุนทรปริทรรศน์ ปีที่ 2 ฉบับที่ 3 : กันยายน - ธันวาคม 2568, 2025)
หลักเกณฑ์และวิธีส่งต้นฉบับการเสนอบทความ เพื่อลงตีพิมพ์ในวารสาร มมร ยศสุนทรปริทรรศน์