หลักเกณฑ์และวิธีส่งต้นฉบับการเสนอบทความ เพื่อลงตีพิมพ์ในวารสาร มมร ยศสุนทรปริทรรศน์ - บรรณาธิการ, ดร.กันต์ ศรีหล้า (วารสาร มมร ยศสุนทรปริทรรศน์, 2025)
หลักเกณฑ์และวิธีส่งต้นฉบับการเสนอบทความ เพื่อลงตีพิมพ์ในวารสาร มมร ยศสุนทรปริทรรศน์